มหัศจรรย์เปิดตัว บริษัทรับทำเว็บ และ รับทำแอป และข้อมูล Mobile app

  • 1 Replies
  • 425 Views
gramickhouse.com - Mobile app maker
  • Gramickhouse หมายถึงแพลตฟอร์มสำหรับในการสร้างโมบายแอปที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแอปในราคาซึ่งสามารถเข้าถึงได้ เรามีคุณลักษณะเด่นในด้านการเปิดให้ทดสอบการใช้งานกันแบบไม่ต้องจ่ายเงิน ไม่มีข้อผูกมัดใด ไม่มีการเรียกเก็บเงินในคราวหลัง โดยสามารถเข้าทดสอบการใช้งานได้ถึง 14 วัน ผ่านระบบหลังบ้าน (CMS-Content Management System) เพื่อมองว่าระบบเหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือเปล่า ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถ Preview ดูแอปที่ปรับปรุงผ่านแอปพลิเคชันที่ชื่อ "Gramickhouse" ทำให้เห็นแอปจริงก่อนเปิดใช้บริการ รับทำแอพ บริการของพวกเรารับรองคุณภาพด้วย 5 รางวัลระดับสากลและระดับประเทศ และก็มีแพลตฟอร์มของเราแล้วกว่า 1,000 แอปรับทำแอปพลิเคชันทุกแพลตฟอร์ม ตอบรับทุกสิ่งที่ต้องการจากลูกค้า ทั้งยังภาครัฐและก็เอกชน มากกว่า 50 บริษัทชั้นหนึ่ง ใช้บริการของทางเรา ด้วยยอดดาว์นโหลดที่มากกว่า 10 ล้าน และก็ ยอดทิวทัศน์รวมที่มากกว่า 100 ล้านวิวทำแอปขายสินค้าออนไลน์ชี้แนะแอปขายสินค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจ ร้านขายของที่อยากได้มีโมบายแอปเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำให้ซื้อง่าย ขายคล่องมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของตัวธุรกิจ ให้ดูนำสมัย เหนือคู่ปรปักษ์ มากับระบบจัดแจงออเดอร์ที่ผ่านเว็บไซต์ แล้วก็ โมบายแอป (Gramickhouse Manager Application)
  • ในคลิปวีดีโอจะแสดงกระบวนการสั่งซื้อของฟีเจอร์ M-Commerce (Shopping) ซึ่งถ้าหากทำแอปพลิเคชันกับทาง Gramickhouse ก็จะได้กระบวนการสั่งซื้อดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเอาไว้ในแอปของธุรกิจนั่นเอง !!
Q: เพราะเหตุใดจะต้องใช้บริการสร้างโมบายแอพกับ GooApp? รับทำแอพA: ด้วยเหตุว่าพวกเรามีทีมงานโปรแกรมเมอร์ผู้ที่มีความชำนาญด้านการเขียนโมบายแอพพลิเคชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเรามีทีมการตลาดที่สามารถพินิจพิจารณาแล้วก็ให้คำแนะนำได้ในทันทีทันใดโดยไม่ต้องคอย ให้บริการครบวงจร รับทำเว็บไซต์ โมบายแอพและดูแลโฆษณา Google Ads ในรูปแบบบริษัทกว่า 11 ปี ลูกค้ากว่า 5,000 ราย ทั่วประเทศ ติดตามได้ตลอดระยะเวลาQ: เมื่อพัฒนาแอพเสร็จ รับทำแอพ จะเป็นลิขสิทธิ์ของคนใดกันแน่?A: เนื่องจากบริษัทเป็นคนแรกที่มีความคิดริเริ่มปรับปรุงโมบายแอพพลิเคชั่นสำเร็จรูปภายใต้ชื่อ GooApp เราจึงมีนโยบายให้สิทธิ์ในการเช่าใช้บริการทุกปีแค่นั้น ไม่ได้ขายขาด ลิขสิทธิ์รหัสคำสั่ง (Source Code) ของแอพจึงเป็นของบริษัท ควินแอล (ไทยแลนด์) จำกัด แต่ลูกค้าสามารถนำแอพภายใต้ชื่อแบรนด์ของท่านไปใช้ในธุรกิจตราบจนกระทั่งจะไม่ยืดอายุ แอพก็จะไม่สามารถโหลดใช้งานได้Q: Developer ID คืออะไร?A: คือ บัญชีผู้ใช้ประเภทนักพัฒนาที่ต้องสมัครแล้วก็ใช้บน Platform iOS และก็ Android โดยของ Apple ใช้เป็นบัญชีสำหรับในการอัพโหลดแอพขึ้นสู่ App Store ซึ่งมีค่าบริการรายปี 99 USD หรือ 3,590 บาท/ปี ส่วน Android สมัครและก็จ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับบริการครั้งแรก 25 USD ใช้ได้ตลอดอายุ สำหรับ Apple มีการแบ่งชนิดของ Developer เป็น 2 หมวด คือ Individual รวมทั้ง Company/Organization ซึ่งจำต้องมี Apple ID รวมทั้งเป็น Account เฉพาะของบริษัทเองQ: เพราะเหตุไรการพัฒนาบนระบบปฏิบัติการ iOS ยากและก็ใช้เวลาตรวจสอบแอพมากกว่า Android?A: เนื่องด้วย Apple ใช้บุคคลาแขนที่มีความเข้มงวดสำหรับในการวิเคราะห์แอพโดยละเอียดทุกฟังก์ชั่น และก็ต้องเข้าข้อตกลงการให้บริการที่ Apple กำหนดทุกข้อเท่านั้น ถึงจะอนุญาตให้ขายแอพบน Store ได้ ซึ่งบางทีอาจใช้เวลานานถึง 7-14 วันทำการ แล้วแต่ความยากง่ายของฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ส่วน Android เป็นระบบเปิดก็เลยให้ความยืดหยุ่นกับนักพัฒนาค่อนข้างจะสูง แอพจึงถูกอนุมัติง่าย โดยปกติใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีในการขายบน Play Store