พ่อแม่ฟังทางนี้ หมอยัน กินโกโก้-ของดำ ตอนตั้งครรภ์ ไม่ทำให้ลูกผิวเข้ม

  • 1 Replies
  • 91 Views
พ่อแม่ฟังทางนี้ หมอยัน กินโกโก้-ของดำ ตอนตั้งครรภ์ ไม่ทำให้ลูกผิวเข้มหมอให้ความรู้เรื่อง "กินโกโก้ ลูกจะออกมาดำไหม" ชี้ สีผิว Gclub ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม และสภาพแวดล้อม พร้อมแนะคุณแม่ตั้งครรภ์เลี่ยงน้ำตาล กาเฟอีน
หมอเมย์ หรือ พญ.เมชฌวิกาศ์ อารยางกูร Sexy Baccarat เจ้าของแฟนเพจ หมอเมย์ - แม่บ้านมีเลข ว ซึ่งเป็นเพจที่ให้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับสุขภาพและความงามโดยรวม SA Gaming ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับคำถามที่คุณแม่หลายคนสงสัยว่า "กินโกโก้ ลูกจะออกมาดำไหม"โดยระบุว่า สีผิวของเด็กขึ้นอยู่กับ Pussy888 พันธุกรรม จากคุณพ่อคุณแม่ ว่าจะมีจำนวนเม็ดสีเมลานินบนผิวมากหรือน้อยแค่ไหน จำนวนเม็ดสี ทำให้มองเห็นเป็นสีผิวต่างๆ ขาว เหลือง Sobbet น้ำตาล ดำ ตามเชื้อชาติ พ่อดำ แม่ดำ ลูกก็จะสีผิวเข้มประมาณนั้น พ่อหรือแม่ขาว United Gaming ลูกก็อาจมีผิวสีอ่อนได้ สภาพแวดล้อม เกิดมาเจอกับแสงแดด และรังสี UV Betway มากแค่ไหนแต่คนท้อง ทานโกโก้เยอะๆ ก็ไม่ดี มีกาเฟอีน 5-30 มิลลิกรัมต่อแก้ว หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรรับกาเฟอีนเกิน 200 มิลลิกรัมต่อวัน หากเกินอาจส่งผลต่อเด็กในครรภ์ได้ Joker Gaming โกโก้เมืองไทยปรุงหวานเหลือเกิน ทานมากๆ เสี่ยงน้ำตาลสูง Ufabet เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์
สรุป ทานเฉาก๊วย โกโก้ โอเลี้ยง โค้ก เป๊ปซี่ @hotslot88 ไม่ทำให้ลูกผิวดำกว่าสีผิวธรรมชาติของเขา และการทานมะพร้าว ไม่ทำให้ลูกขาวขึ้น ทานน้ำเขียว ไม่ทำให้ลูกเขียว สามารถทานได้ แต่ต้องทานแต่พอดี อย่าลืมดูเรื่องกาเฟอีน และน้ำตาล.